Tiền Giang: Vụ đâm 2 người thương vong tại quán nhậu, 4 người ra đầu thú

Liên quan đến vụ 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng, chiều 26-5, Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận 4 nghi phạm có liên quan đến vụ án đã đến cơ quan công an đầu thú.

4 nghi phạm được xác định là Võ Văn Cường (31 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Bùi Văn Tuấn (34 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành), Huỳnh Bùi Lê Long Hải (28 tuổi, ngụ thành phố Tân An, tỉnh Long An) và Nguyễn Ngọc Thành (30 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 25-5, hai anh em Hà Công Suôl (38 tuổi) và Hà Công Thạnh (34 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) cùng với 6 người bạn tổ chức nhậu tại quán bia sệt Hoàng Phú ở xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Lúc này, tại bàn kế bên có một nhóm thanh niên khác (khoảng 4 người) cũng đang nhậu. Trong lúc nhậu, nhóm của anh Suôl và nhóm thanh niên này có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đâm chém nhau.

Hậu quả anh Suôl bị đâm trúng người, còn anh Thạnh bị đâm ở vùng cổ. Cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng anh Suôl đã tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân anh Suôl tử vong do mất máu cấp với vết thương xuyên thấu ngực, thủng phổi.

Qua công tác điều tra, sàng lọc các đối tượng nghi vấn cùng với công tác vận động, Cường, Tuấn, Hải và Thành đã đến cơ quan công an đầu thú. Trong đó Cường cũng bị trọng thương, phải nhập viện để các bác sĩ theo dõi và điều trị dưới sự giám sát của cơ quan công an.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ 4 nghi phạm để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Hoài Thương (TTO)

Nguồn: https://tuoitre.vn/vu-dam-2-nguoi-thuong-vong-tai-quan-nhau-4-nguoi-ra-dau-thu-20210526153423324.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *