Cô gái trẻ nhắn tin cho bạn trai lên cầu Rạch Miễu “tìm xác” rồi biến mất

Tối 11/3, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an phường 6 tiến hành xác minh làm rõ đồng thời truy tìm một cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp Công an phường 6 tiến hành xác minh đồng thời truy tìm một cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử.

Tối 11/3, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an phường 6 tiến hành xác minh làm rõ đồng thời truy tìm một cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử. Vụ việc được người dân trình báo vào tối cùng ngày.

Theo người dân chứng kiến, khoảng 20h30 ngày 11/3, V.T.M.S. (SN 1995, ngụ TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có gửi 2 tin nhắn cho một người bạn là nam giới với nội dung “Đang ở cầu Rạch Miễu lên nhận xác được rồi và lúc anh lên là lúc tìm được xác em đó”.

Nam thanh niên có trả lời tin nhắn và chạy nhanh đến cầu Rạch Miễu thì chỉ nhìn thấy xe máy dựng trên cầu, ngoài ra còn có một đôi dép, chìa khoá xe và một điện thoại di động được để cạnh lan can thành cầu.

Hiện trường vụ việc

Bạn của S. kể lại, những ngày trước S. vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong ngày 11/3 thì tâm trạng rất buồn. Trong lúc may đồ, S. hay gục mặt vào bàn may…

Đến 22h30 vụ việc vẫn được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *