Cảnh sát nổ súng triệt phá trường gà lớn nhất Tiền Giang từ trước đến nay

Ngày 13/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự đang làm thủ tục bàn giao 88 đối tượng cho Công an huyện Gò Công Đông để tiếp tục điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Đây là trường gà có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Tiền Giang

Ngày 13/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự đang làm thủ tục bàn giao 88 đối tượng cho Công an huyện Gò Công Đông để tiếp tục điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Đây là trường gà có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Tiền Giang.

Được biết, vào chiều ngày 12/3 bằng biện pháp nghiệp vụ lực lượng cảnh sát hình sự và Phòng cảnh sát cơ động phối hợp với Công an huyện Gò Công Đông bất ngờ ập vào phần đất trống thuộc địa bàn xã Tân Phước bắt giữ các con bạc. Phát hiện lực lượng công an, hàng chục đối tượng vội vã bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã nổ súng, sử dụng quả nổ nghiệp vụ tóm gọn 88 đối tượng, thu giữ 4 con gà đá, 50 cuộn băng keo, 3 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ, 1 kính nhử gà, 35 xe máy, 2 bộ bầu cua, nhiều điện thoại di động và hơn 443 triệu đồng.

Theo lực lượng chức năng, trường gà này được tổ chức rất nghiêm ngặt. Từ cầu Mỹ Lợi đến trường gà mất vài km nhưng có hệ thống cảnh giới, người lạ không thể vào được. Thậm chí khi trinh sát phát hiện cũng không thể đột nhập vì đường dẫn vào trường gà chỉ có một lối duy nhất. Cứ vài trăm mét có người cảnh giới. Trường gà hoạt động ở vùng biên, trong rừng tràm và một bên giáp sông Soài Rạp.

Hiện, phòng CSHS đang làm thủ tục bàn giao 88 đối tượng cho Công an huyện Gò Công Đông để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *