VỀ VỤ NGƯỜI DÂN TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI TẠI CÔNG AN MỸ THO

– Ngày 28/3/2019, một số người dân kéo đến Công an thành phố Mỹ Tho phản ánh bị kẻ xấu lừa đảo tài sản qua hình thức xâu chuỗi hạt. Chi tiết vụ việc xem tại http://congan.tiengiang.gov.vn/chi-tiet-tin/….
– Được biết, sau khi bị lừa đảo, nhóm người này đã có đơn tố giác tội phạm gửi Công an thành phố Mỹ Tho. Nhận thấy tính phức tạp của sự việc, ngày 26/3/2019, Công an tp Mỹ Tho chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc đến Phòng Cảnh sát hình sự – CATG đồng thời có thông báo trả lời cụ thể đến từng người gửi đơn tố giác.
– Trong khi Phòng Cảnh sát hình sự đang thụ lý điều tra vụ án thì nhóm người nêu trên đã kéo đến Công an thành phố Mỹ Tho gây áp lực, gây mất ANTT tại địa phương. Có lẽ vì xót của mà một số người mặc dù đã được lực lượng chức năng giải thích nhưng vẫn có hành động la hét, kích động, vu cáo lực lượng công an bao che (chả biết bao che kiểu gì mà tố giác vụ việc dân sự bị chuyển lên phòng CS hình sự). Có lẽ họ không hiểu rằng hành vi tụ tập như vậy chẳng những không giúp giải quyết nhanh vụ việc được mà còn có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến bản thân những người tham gia. Thật là vừa đáng thương nhưng cũng thật đáng trách phải không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *