TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH LÀ AI?

Câu hỏi đặt ra là:

– Trương Châu Hữu Danh là ai mà lại có quan hệ mật thiết với đám phản động “Thanh niên Công giáo” và Ledung Vova đến vậy?=> …. chúng là gì với nhau? => là một!

– Trương Châu Hữu Danh ăn ở như thế nào? Tại sao đi đâu cũng bị xua đuổi đánh đập?=> ăn ở đàng hoàng thì sẽ không có chuyện đi đâu cũng bị đánh!

– Công an có nên bảo vệ Trương Châu Hữu Danh hay không? => Không nên. Bằng chứng cho thấy là sau vụ gây rối tại BOT Bến Thuỷ 2, thay vì hợp tác cùng lực lượng Công an điều tra làm rõ sai phạm của BOT thì Trương Châu Hữu Danh cùng đồng bọn không chỉ bất hợp tác với lực lượng Công an mà còn quay video xuyên tạc, kích động, bôi nhọ, đe doạ, khủng bố vợ con họ bằng chính những luận điệu rất côn đồ và vô văn hoá.
Những điều trên cho thấy, Trương Châu Hữu Danh không chỉ là kẻ ăn ở bất hảo, đi đâu bị xua đuổi đến đó mà còn là kẻ hai mặt vô ơn. Khi yếu thế thì cầu cứu công an nhưng cũng chính là kẻ xuyên tạc, bôi nhọ những người đã bảo vệ anh ta.

Một con người có nhân cách thấp hèn như vậy, nên việc đi đâu bị đánh đó là đương nhiên; và thiết nghĩ nên cách ly những thành phần như Trương Châu Hữu Danh ra khỏi xã hội, tránh làm mất mỹ quan xã hội./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *