Trang youtube “Tin Nóng Từ Dân” đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc!!

Thời gian gần đây trên mạng xã hội youtube xuất hiện trang “Tin Nóng Từ Dân”.
Thoạt đầu, nghe có vẻ trang này thành lập “vì dân”, phục vụ và đại diện cho tiếng nói của người dân, góp phần nói lên tiếng nói của người dân. Tuy nhiên không phải vậy!!. Được biết trang này đăng ký tham gia từ 25/5/2011 nhưng chẳng có hoạt động gì ra trò, hay đem lại lợi ích gì cho dân, cho nước, cho xã hội. Đến cuối 2017, từ khi nổi lên phong trào “đánh bot” do một số người tự cho mình là “anh hùng” mạng xã hội thực hiện…!? thì trang “Tin Nóng Từ Dân” lợi dụng, thừa cơ hội ăn theo, cho đăng tải nhiều video clip cho là “nóng” nhằm câu like, có dấu hiệu kêu gọi, kích động người dân, cánh tài xế phản đối Trạm BOT Cai Lậy và các trạm BOT giao thông trên toàn quốc. Thông qua đó xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước trên lĩnh vực này.
Trang này do Phạm Xuân Dũng sinh năm 1981, quê quán: Xã Nghĩa Ninh, TP.Đồng Hới, Quảng Bình; (nơi ở hiện nay: Ấp Mỹ Vĩnh, xã Long Khánh, TX.Cai Lậy, Tiền Giang) lập và làm quản trị; mục đích lập trang để được “nổi tiếng” trên mạng xã hội và kiếm tiền…?!
Đúng như dự tính của mình, hiện Dũng đã “nổi tiếng” và được cơ quan chức năng của Tiền Giang mời làm việc…về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, kích động gây rối ANTT tại địa phương. Thời gian gần đây, cơ quan chức năng các địa phương mạnh tay xử lý (khởi tố) các đối tượng “nổi tiếng” trên mạng xã hội như: Phúc XO, Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền, Hà Văn Nam, Trần Đình Sang…Chắc tới đây là Phạm Xuân Dũng…Thiết nghĩ cơ quan chức năng Tiền Giang nên vào cuộc quyết liệt hơn, xử lý hành vi vi phạm lợi dụng không gian mạng của các đối tượng Phạm Xuân Dũng và trang “Tin Nóng Từ Dân” để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và phòng ngừa răn đe cho xã hội!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *