ĐỪNG GẮN ĐAM MÊ VÀO CHÍNH TRỊ

Hiện nay đang rộ lên dư luận về việc bóng đá nam nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong khi bóng đá nữ đã nhiều lần đoạt huy chương vàng SeaGame các năm trước. Nhiều bài viết kêu gọi sự ủng hộ đối với bóng đá nữ lan truyền nhanh chóng, nhận được sự quan tâm tích cực của nhiều người. Tuy nhiên, trong sự quan tâm ấy đã xuất hiện một số bình luận tiêu cực như: “Các ông lớn còn không đi coi thì ai đi coi”, “các ông lớn không quan tâm”, “các ông lớn không thưởng lớn”,…và rất nhiều bình luận ác ý khác.

Xin thưa với các bạn, các “ông lớn” còn phải chăm lo việc đất nước, họ cũng có niềm đam mê của họ, họ cũng đã biểu dương tất cả thành tích mà các cô gái đã đạt được, họ không có thời gian để mua vé bay sang tận Philippines để xem và rồi lại bay về để lo cho đất nước, lo cho bạn thảnh thơi ngồi nhà cào bàn phím làm anh hùng. Trong trận bóng đá nam gặp Malaysia vòng loại World Cup, trận đấu diễn ra tại sân Mỹ Đình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo đã đến cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam. Đó là họ đã giành thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi của mình để cổ vũ cho tinh thần dân tộc, hòa nhập cùng hàng triệu trái tim người Việt Nam tại sân nhà.

Đam mê thể thao là của các bạn, xem của ai, cổ vũ cho ai là quyền của các bạn, các bạn có trách nhiệm với chính niềm mê của mình, đừng đổ lỗi cho ông này bà nọ. Bớt cào bàn phím cho đất nước tươi đẹp nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *